Yeast Extract เกี่ยวอะไรกับวงการเครื่องสำอางน้าาา???

78 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Yeast Extract เกี่ยวอะไรกับวงการเครื่องสำอางน้าาา???

Yeast Extract เกี่ยวอะไรกับวงการเครื่องสำอางน้าาา???


Yeast Extract (INCI Name: Sodium
Carboxymethyl Beta-glucan)
มีคุณสมบัติ anti-oxidant จึงปกป้องผิวจาก
free-radicals อันเป็นสาเหตุความหมองคล้ำ
จุดด่างดำ และริ้วรอยเผยผิวที่แลดูกระจ่างใส
เปล่งปลั่งขึ้นอย่างมีสุขภาพดี พร้อมมอบ
ความชุ่มชื้นแก่ผิว และปลอบประโลมผิวอย่าง
อ่อนโยน พร้อมช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้ผิวรู้สึกแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

 

สนใจผลิตหรือสร้างแบรนด์ได้ที่
Aesthetic Plus โรงงานรับผลิตเครื่องสำอาง และเวชสำอาง มาตรฐานสากล ประสบการณ์มากกว่า 25 ปี ด้วยบริการแบบ One Stop service
ติดต่อเราเพื่อสร้างแบรนด์ของคุณได้ง่ายๆ
Line : https://lin.ee/uHKOyjev
www.aplusthai.com
034-321-322, 088-008-0083
#aestheticplus #โรงงานผลิตเครื่องสำอาง #aplus #aplusthai #เอสเธติคพลัส #ทำแบรนด์กับผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องสำอางโดยตรง #ทำแบรนด์กับเภสัชเครื่องสำอาง #OneStopService

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้